TỰ DO TÀI CHÍNH

[Đã Scam]Kingprofit

Thứ hai - 08/07/2019 00:19
Kingprofit.uk - là công ty đầu tư ngắn hạn và dài hạn có lợi nhằm mục đích kiếm lợi nhuận bằng cách đầu tư vào cổ phiếu không ngừng tăng trưởng của Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.
Đầu tư tối thiểu: 10$
Min rút: 0.1$
Tình trạng: Thanh toán tự động
Nhóm Telegram: https://t.me/kingprofitsp
Tham gia ngay tại đây
Ngày chạy: 07/07/2019
Các hoạt động của chúng tôi tập trung vào việc thiết lập mối quan hệ tin cậy lâu dài giữa công ty, đối tác và khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi - thu nhập ổn định của mỗi nhà đầu tư.
KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ 
zalo screenshot 8 7 2019 423102

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT
Chương trình liên kết của kingprofit.uk mang đến cho mọi người một cách dễ dàng và thuận tiện để kiếm lợi nhuận bằng cách thu hút thành viên mới.
Nếu bạn là người dùng Internet tích cực, biết cách viết bài viết hoặc đánh giá thú vị, bạn có trang web, blog, diễn đàn và các tài nguyên khác và cách thu hút người dùng mới (cả trực tuyến và ngoại tuyến) trong công ty đầu tư kingprofit.uk và bạn muốn nhận được thu nhập từ việc xây dựng mạng lưới đối tác của riêng mình, vì vậy dự án này là dành cho bạn!
Mỗi người tham gia của công ty đầu tư kingprofit.uk có thể thu hút người dùng mới vào trang web của dự án và nhận 4% tiền gửi của thành viên mới! Mô hình của chương trình liên kết liên quan đến việc kiếm lợi nhuận ở cấp độ thứ hai - 1% và ở cấp độ thứ ba - 0,5% tiền gửi của những người tham gia được mời.
Nếu người bạn giới thiệu gửi tiền vào bất kỳ gói nào được đại diện, bạn sẽ nhận được tiền thưởng giới thiệu ngay lập tức vào tài khoản thưởng của mình, sau đó bạn có thể rút tiền vào ví điện tử cá nhân của mình trong hệ thống thanh toán có liên quan nhanh như bạn muốn. THƯỞNG 4% - 1% - 0,5%
Tham gia ngay tại đây
Lưu ý: Đầu tư Hyip là đầu tư mạo hiểm, vì tính rủi ro cao, xin vui lòng cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.
Tự có trách nhiệm với quyết định và hành động của chính mình.
Chúc các bạn thành công

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Videos

Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây