TỰ DO TÀI CHÍNH

[SCAM]INNOVAMINE – Dịch vụ Cloud Mining TOP hiện tại

Thứ ba - 02/07/2019 03:50
[SCAM] - Innovamine là một dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây tiên tiến lợi nhuận lên đến 2,3%/ngày cung cấp cho người dùng một cách an toàn và không rắc rối để mua tất cả sức mạnh băm (hash) mà họ sẽ cần để khai thác tiền điện tử. Innovamine giúp người dùng có cơ hội không chỉ khai thác thêm tiền điện tử mà còn giao dịch bằng cách sử dụng ba loại tiền điện tử chính trên nền tảng, đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC), cung cấp dịch vụ kép tạo cơ hội cho người dùng.
Innovamine chuyển tất cả lợi nhuận kiếm được từ hoa hồng hệ thống giao dịch đến lợi nhuận khai thác của người dùng, cho phép các công ty khai thác cải thiện lợi nhuận bất kể kết quả khai thác.

Đầu tư tối thiểu 100$ và rút bất kỳ lúc nào bạn muốn, min rút là 1$ (Giá trị BTC hiện tại)
Innovamine
 Không cần phải tuyển thành viên mới, Innovamine thích hợp với những cá nhân tự làm tự hưởng, đây là một trong những ưu điểm nổi bật của 1 website đầu tư tài chính. Thay vì bạn phải mua máy tính để đào Coin thì Innovamine sẽ đầu tư và huy động vốn từ các thành viên tham gia để nhanh thu hồi vốn của họ.
Nếu bạn muốn giam gia, vui lòng cung cấp địa chỉ email để được sử dụng 3 ngày dùng thử miễn phí, nếu bạn muốn tham gia trực tiếp, hãy nhập mã TUDOTAICHINH liên hệ facebook, zalo bên dưới để được nhận mã ưu đãi  6% (Ví dụ: Bạn đầu tư 1000$, khi nhập mã TUDOTAICHINH bạn sẽ có được 1060$ trong tài khoản)

Sau khi tìm hiểu thì tudotaichinh.info nhận định đây là công ty thật sự tại ÚC và web được cấp chứng chỉ định danh.
 
image 11
Chứng chỉ web của InnovMine
 
image 12
Giấy chứng nhận công ty
 
Các loại coin mà InnovaMine hỗ trợ khai thác:
cac loai
Bấm vào liên kết, đăng ký và đầu tư ngay
 
11d718b2a3ae47f01ebf
tudotaichinh.info tham gia sau 5 phút
 
Các bạn nên nạp và rút tiền ở ví Fiahub để đỡ tốn phí nhé: https://tudotaichinh.info/kinh-nghiem-dau-tu/giao-dich-tien-ao-voi-fiahub-67.html#index
0e6bf6b4fb911fcf4680
Bằng chứng nạp và rút tiền của tudotaichinh.info
Các thông tin liên quan: – Đánh giá của CryptoCompare: https://www.cryptocompare.com/mining/innovamine/

Đa phần thì tất cả các xưởng đào tại Trung Quốc bị lao đao vì chính phủ và giá điện. Họ muốn thanh lý đề hồi vốn nhưng lại không thể vì số lượng rất lớn, nên họ di chuyển đến những nơi có khí hậu lạnh nhằm mục đích tiết kiệm chi phí điện năng. Họ dùng tiền của người mua Hash để trang trải chi phí và nâng cấp thêm cho xưởng đào của họ. Và InnovaMine là một công ty có thật tại ÚC (mình đã nói ở trên).
Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cloud mining hoạt động với hình thức tương tự.
 
Hướng dẫn đăng ký
Hướng dẫn đăng nhập, tính toán lợi nhuận, lưu ví và rút tiền tại INNOVAMINE


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ zalo hoặc facebook của mình để được tư vấn, hướng dẫn hoặc cung cấp mã dùng thử, mã giảm giá:
- Zalo: 0961985729
- Facebook: fb.com/ks.vanvuong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Videos

Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây