TỰ DO TÀI CHÍNH

Mining City là gì? Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án Mining City

Thứ bảy - 06/07/2019 08:02
Mining City là một sáng kiến nhằm tập trung những người mong muốn hợp nhất sức mạnh và tăng cao cơ hội khai thác Bitcoin. Bitcoin là loại tiền tệ kỹ thuật số thúc đẩy sự phát triển bùng nổ của công nghệ Blockchain và nhiều người tin rằng đây sẽ là tương lai của ngành tài chính toàn cầu.
Quá trình mua Bitcoin được gọi là khai thác, Mining City là nơi mọi người có thể đến và khai thác đồng tiền kỹ thuật số cũng như làm tăng giá trị đóng góp ban đầu thông qua việc mở rộng mạng lưới các công ty khai thác liên kết. Chúng tôi cung cấp sức mạnh khai thác, chăm sóc công nghệ và bảo trì để bạn gặt hái được phần thưởng.

Các gói đầu tư tại Mining City

1
2
Các gói đầu tư tại MiningCity

Giải Thích Nguyên Tắc Hoạt Động Dựa Trên Đào Bitcoin Từ MiningCity

Bitcoin có nguồn gốc từ đâu? Cùng với việc phát hành tiền giấy, Chính phủ quyết định khi nào được in tiền giấy và phân phối tiền. Bitcoin không có chính phủ của nó. Nó hoạt động độc lập, tự do. Bạn có thể mua Bitcoin và cũng có thể sở hữu nó. Công cụ khai thác là máy tính chuyên dụng sử dụng phần mềm đặc biệt để giải các bài toán và được phát hành một số lượng bitcoin nhất định để đổi lấy việc giải quyết từng vấn đề. Điều này cung cấp một cách thông minh để phát hành tiền tệ và cũng tạo ra động lực cho nhiều người khai thác hơn. Thông thường, các công cụ khai thác Bitcoin giúp giữ an toàn cho mạng Bitcoin bằng cách phê duyệt các giao dịch. Khai thác là một phần quan trọng và không thể thiếu của Bitcoin, đảm bảo sự công bằng trong khi giữ cho mạng Bitcoin ổn định, an toàn và bảo mật.

Miningcity0001
Miningcity hoạt động như thế nào

Bằng cách tham gia mạng lưới của chúng tôi và chọn một trong những kế hoạch của chúng tôi, bạn sẽ mua được sức mạnh tính toán cho phép bạn khai thác bitcoin ở một tốc độ nhất định và tốc độ nhất định. Tốc độ đó được kết nối với chất lượng của máy tính khai thác. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thiết bị mới nhất cho hoạt động của mình, đây là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực hết mình để cung cấp sức mạnh tính toán nhanh nhất hiện có – do đó cải thiện quy trình khai thác. Ngoài việc khai thác, chúng tôi còn cung cấp một kế hoạch giới thiệu cho phép trợ cấp thu nhập từ việc khai thác một mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về kế hoạch trong Vùng riêng tư sau khi tham gia.

Và bên trên là vài thông tin mà chúng tôi bê y nguyên từ trang chủ của họ cho các bạn tham khảo, và cũng từ hình ảnh bên trên, là họ đã có thông báo họ chính là đối tác của BTC.COM – một mỏ đào BTC lớn nhất thế giới hiện nay. Trước khi làm rõ thông tin khác, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về độ HOT của dự án này tại Việt Nam và Thế Giới nhé.
 

 

MinningCity Là Gì ?

MiningCity là dự án đầu tư khai thác bitcoin, hay nói đúng hơn là nhà đầu tư thuê máy đào của MiningCity và kiếm tiền từ nó.

MiningCity sẽ cung cấp thiết bị, công nghệ, dịch vụ bảo trì nhằm nâng cao hiệu suất đào bitcoin. Bạn chỉ cần đầu tư tiền vào nó và kiếm lợi nhuận theo 2 cách :

  1. Lợi nhuận đơn thuần hằng ngày từ hệ thống đào Bitcoin – Cách này an nhàn dành cho những người có vốn nhàn rỗi.
  2. Lợi nhuận từ việc xây dựng hệ thống kinh doanh – Lợi nhuận từ cách này khá lớn vì cả hệ thống thành viên cùng đầu tư xây dựng (Việt Nam hay gọi là kinh doanh đa cấp).

MiningCity Có Giống SkyMining ? Có Lừa Đảo Không ?

Một câu hỏi lớn mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn giải đáp. Tại sao lại như vậy ? Vì SkyMining là dự án siêu lừa đảo của Việt Nam.

Về cơ bản, hai mô hình của MiningCity và SkyMining khá là giống nhau. Nhưng sự khác biệt lớn nhất đó là Công Ty hay Tổ Chức nào đứng đằng sau dự án MiningCity. Bạn xem phần tiếp theo.

Đánh Giá Dự Án MiningCity

Yếu tố lớn nhất để dự án MiningCity thành công và được nhiều người đón nhận lại không nằm ở công nghệ, mà là những đối tác quan trọng của dự án.

Công ty MineBest

MineBest sở hữu thiết bị và công nghệ khai thác Bitcoin, đối tác chính cung cấp trang thiết bị và dịch vụ bảo trì cho MiningCity.

minebest kimmmodotcom

BTC.COM của gã khổng lồ BITMAIN

Công ty có ảnh hưởng nhất đến thị trường Bitcoin, các mỏ đào Bitcoin của Bitmain chiếm đến 28,9% tổng sức mạnh xử lý toàn mạng lưới Bitcoin.

coindance kimmmodotcom

Theo như hình trên bạn có thể thấy BTC.COM chiếm phần nhiều nhất 15.28%. Dữ liệu được lấy từ Coin.Dance ngày 12/05/2019.

Ngoài ra trên trang đào của BTC.COM địa chỉ https://pool.btc.com/, có banner giới thiệu là đối tác chính thức của MiningCity.

btccom dao bitcoin lon nhat
Miningcity là đối tác VIP của BTC.COM
zalo screenshot 18 7 2019 157639

Miningcity là đối tác VIP của BTC.COM

Các kênh thông tin của MiningCity, bạn muốn xem bitcon của mình được khai thác ở đâu, hãy vào link này để xem nhé:
Twitter: https://twitter.com/MiningCity & Instagram: https://www.instagram.com/miningcity/  

Được Chính phủ Kazakhstan hỗ trợ

Bên dưới là giấy chứng nhận là chính phủ Kazakhstan sẽ hỗ trợ thuê đất và cung cấp điện khai thác trong vòng 5 năm.

Kazakhstan ho tro thue dat va cung cap dien

Chỉ cần với 2 đối tác lớn MineBest và BTC.COM, cùng với sự hỗ trợ từ chính phủ Kazakhstan cũng đã thấy đây là một dự án có độ tin cậy cao, phát triển mạnh mẽ và bền vững.
 

83a2a3742c91c8cf9180

Thu nhập 12h của TUDOTAICHINH

Đăng ký tài khoản ngay bây giờ.

Dùng Similarweb Để Đánh Giá Site MiningCity.com

Similarweb là tool để đánh giá tên miền website cụ thể nào đó.

Dự án MiningCity bắt đầu biết đến ở Việt Nam vào khoảng tháng 4, lúc mình dùng Similarweb kiểm tra tên miền MiningCity.com thì top 5 chỉ có các thị trường lớn như : Mỹ, Nhật, Hàn, Đức, … là truy cập nhiều vào tên miền này.

Thì hôm nay 12/05/2019 khi mình kiểm tra lại, thì thật là ngạc nhiên, thị trường Việt Nam đang đứng vị trí thứ nhất và % khá cao.

similarweb danh gia miningcity

Điều này cũng gây cho mình nhiều điều nghi vấn, MiningCity có phải có nguồn gốc từ Việt Nam. Nhưng điều này là không thể khi có đối tác lớn như BTC.COM của thằng Bitmain.

Mình nhận thấy là người Việt Nam cực thích kiểu kinh doanh đa cấp (MLM), dù có biết đó là dự án lừa đảo vẫn cứ lao vào. Thì với dự án lớn thế này thì lại càng thu hút hơn nữa.

Hoạt Động Minh Bạch Thông Qua Kênh Instagram

Không như các dự án đầu tư Bitcoin thời kỳ trước đây, các dự án đều không minh bạch, không rỏ ràng trong quá trình xây dựng và vận hành.

MiningCity dùng Instagram làm kênh hình ảnh của công ty để theo dõi tiến độ của dự án, được cập nhật thường xuyên.

https://www.instagram.com/miningcity/

Bạn có thể thấy các hình ảnh dự án như : máy đào, kho xưởng, đội nhóm phát triển, người điều hành, ….

instagram miningcity

Hình Ảnh Nhà Đầu Tư VN Đến Kho Đào Của MiningCity

Đây là hình ảnh trên Facebook của bạn Hiếu, một nhà đầu tư chuyên nghiệp vào dự án MiningCity. Bạn ấy đã có một chuyến đi thực tế đến kho đào của MiningCity tại Kazakhstan.

nha dau tu vietnam den kho dao miningcity

Có Nên Đầu Tư Vào MiningCity Hay Không ?

Nếu ai đã từng quen với mô hình đầu tư kinh doanh này rồi, thì đây là một dự án đáng để bạn dành thời gian ra tìm hiểu kỹ càng. Bạn đã từng là những leader , hoặc có mối quan hệ xã hội tốt thì thật sự dự án này dành cho bạn.

Bạn không muốn xây dựng hệ thống, chỉ đầu tư đơn thuần thì bạn sẽ phải cần đầu tư số tiền kha khá để có lợi nhuận cao. Nếu là vậy thì bạn chỉ nên đầu tư bằng số tiền mình đang có (vốn nhàn rỗi), không nên đi vay mượn hay cầm cố tài sản của bản thân. Không có bất cứ điều gì cam đoan dự án 100% thành công, trong đầu tư luôn luôn có rủi ro nhất định, hãy đầu tư một cách thông minh, đừng như con bạc đánh số đề.

Lưu ý quan trọng khi đầu tư vào MiningCity :

Hợp đồng mua gói đầu tư kéo dài 3 năm không được rút gốc cho tất cả các gói : $500, $1000, $2000, $3500.

Đây là đầu tư dài hạn vì vậy bạn hãy dùng vốn của mình đầu tư gói cho hợp lý.

Điều tuyệt vời là bạn có thể nhận được lãi kép nếu Bitcoin tăng giá, lúc đầu tư giá bitcoin là $5000, MiningCity trả lãi và gốc bằng Bitcoin, sau 3 năm mà giá bitcoin tăng hơn $10,000 thì số tiền đầu tư của bạn sinh lợi nhuận rất lớn đó. Tất nhiên, nếu giá Bitcoin giảm thấp hơn $5000 thì bạn lỗ nặng rồi. Khả năng Bitcoin thấp hơn $5000 sau 3 năm là rất khó với tình hình thị trường tiền số còn nhiều tiềm năng thế này.

Đầu Tư Vào MiningCity Bạn Được Gì ?

Nhận được Bitcoin đào được hằng ngày – tính từ ngày thứ 11 kích hoạt gói. Số lượng Bitcoin nhận được tùy thuộc gói đầu tư.

Đào và kiếm Bitcoin mà không cần biết về kỹ thuật. Bạn chỉ cần có tiền để đầu tư. Nếu bạn muốn phát triển hơn, kiếm được nhiều tiền hơn thì đi xây dựng hệ thống.

Rủi ro dự án cực kỳ thấp (so với các dự án trước đây khi đầu tư Bitcoin), được sự bảo hộ của các ông lớn trong ngành.

Phát triển hệ thống kinh doanh (MLM – kinh doanh đa cấp), mình không bàn luận MLM là tốt hay xấu, có lừa đảo hay không. Đơn giản, là ai muốn làm MLM thì làm, đây là một công ty có khởi đầu tốt. Còn không muốn làm hệ thống cũng không sao.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản MiningCity

Đăng ký tài khoản thì hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký ngay bây giờ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Videos

Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây