TỰ DO TÀI CHÍNH

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản & Cách Mua + Bán Tiền Mã Hoá Trên Sàn Giao Dịch Binance

Thứ sáu - 21/06/2019 04:34
Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Bitcoin và các Altcoin với khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, đây là lựa chọn tuyệt vời để bạn thực hiện các hoạt động mua, bán, giao dịch tiền mã hoá của mình và kiếm được lợi nhuận. Với tốc độ xử lý nhanh chóng, giao diện nền tảng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc mua tiền mã hoá của mình rất dễ dàng với các hướng dẫn của chúng tôi. Cùng tìm hiểu cách đăng ký và cách mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance với các bước dưới đây nhé!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giao diện Basic (cơ bản) của nền tảng để sử dụng dễ dàng và đơn giản nhất, tránh sai sót trong quá trình kinh doanh của mình.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN BINANCE

Bước 1: Ấn vào link đăng ký bên dưới (để nhận được ưu đãi giảm phí giao dịch), sau khi đã truy cập vào website Binance bạn hãy nhấp vào nút “Đăng Ký (Register)” trong màn hình trang chủ của Binance như hình bên dưới.

👉 LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE  (ĐỂ ĐƯỢC GIẢM PHÍ GIAO DỊCH “CHỈ CÒN 0.05%”)

 

dang ky binance 1

Ấn vào nút “Đăng ký” trên góc phải màn hình

Bước 2: Mẫu yêu cầu thông tin đăng ký hiện ra. Bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin sau:

 • Email: nhập địa chỉ email mà bạn muốn sử dụng để đăng ký tài khoản Binance
 • Mật Khẩu (Password): Mật khẩu giao dịch của bạn. Lưu ý, khi đặt mật khẩu giao dịch, mật khẩu phải có ít nhất từ 6 đến 20 ký tự, trong đó bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và số
 • Xác nhận mật khẩu (Confirm password): nhập lại mật khẩu bạn vừa đặt
 • Referral ID: các bạn nhập mã số “37060011″ để được giảm phí giao dịch
 • Ấn “Tôi đồng ý với Binance” (I agree to Binance’s Term of Use) để chấp nhận điều khoản và điều kiện hoạt động trên nền tảng
31c90590b2f256ac0fe3

Nhấp vào Đăng Ký (Register) để gửi yêu cầu đăng ký tài khoản Binance.

Bước 3: Binance sẽ gửi cho bạn một email xác minh vào hòm thư điện tử bạn vừa sử dụng để đăng ký tài khoản. Nếu bạn không nhận được email, hãy kiểm tra thư mục spam trong hộp thư của bạn.

xac nhan

– Khi đã nhận được email, bạn hãy nhấp vào “Xác nhận Email” (Verify Email) trong email từ Binance để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản Binance.

– Sau khi ấn xác nhận bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công.

– Xong rồi chỉ vậy thôi là bạn đã có cho mình 1 tài khoản Binance.

Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho tài khoản bạn nên cài đặt các tính năng sau:

 1. Xác thực bảo mật Google 2FA: Hướng dẫn bảo mật Google 2FA
 2. Bật xác thực bảo mật bằng SMS sau khi đã cài đặt Google 2FA: Hướng dẫn cài lại xác thực SMS nếu bạn muốn đổi số điện thoại
 3. Hướng dẫn cài đặt nhận email: Chỉ nhận các email chính thức từ sàn Binance

Bạn cần lưu ý 4 điều bảo mật như sau:

 • KHÔNG đưa mật khẩu của bạn cho bất cứ ai!
 • KHÔNG gọi điện nói chuyện với bất cứ ai tự nhận là hỗ trợ người dùng của Binance!
 • KHÔNG gửi tiền, coin,token cho bất cứ ai tự nhận là thành viên của đội ngũ Biance.
 • LUÔN bật bảo mật xác thực 2 lớp Google 2FA (Google Two Factor Authentication)!

Lưu ý: Trước khi thực hiện mua Crypto trên Binance bạn phải nạp BTC hoặc ETH hoặc USDT hoặc BNB vào tài khoản Binance của bạn trước

 

CÁC BƯỚC GIAO DỊCH TRÊN SÀN BINANCE

Bước 1Đăng ký: https://www.binance.com

Sau đó truy cập trang web của Binance và đăng nhập vào tài khoản giao dịch của bạn bằng email và password.

Bước 2: Trên trang chủ nền tảng giao dịch, lựa chọn thị trường mà bạn muốn thực hiện mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance. Có các loại thị trường bạn có thể sử dụng như: BNB markets (sử dụng đơn vị giao dịch là đồng Binance Coin), BTC markets (sử dụng đơn vị giao dịch là đồng Bitcoin), ETH markets (sử dụng đơn vị giao dịch là đồng Ethereum) và USDT markets.

Trong ví dụ dưới đây, chúng tôi lựa chọn thị trường BTC markets để thực hiện việc giao dịch của mình.

btc market

Bước 3: Lựa chọn cặp tiền điện tử bạn muốn sử dụng để mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance. Ví dụ: nếu bạn muốn mua đồng tiền ADA bằng đồng BTC mà mình đang có, bạn có thể lựa chọn cặp tiền tệ BNB/BTC.

Trong ví dụ dưới đây, tôi sẽ lựa chọn cặp tiền tệ BNB/BTC.

Màn hình giao dịch cặp tiền tệ NEO/BTC với giao diện Basic sẽ hiện ra như hình dưới đây.

Bước 4: Các chức năng trong giao diện giao dịch của Binance

bnb 1
 1. Các thông báo của Binance
 2. Cặp giao dịch coin bạn đang xem và số lượng giao dịch trong 24h.
 3. Giá bán.
 4. Giá mua.
 5. Biểu đồ giao dịch của đồng coin và thị trường.
 6. Các dạng lệnh mua bán.
 7. Nhập thông tin mua coin.
 8. Nhập thông tin bán coin.
 9. Các cặp giao dịch và các thị trường khác nhau.
 10. Cập nhập các giao dịch mua bán gần nhất.

Lưu ý: Màn hình giao dịch này chứa rất nhiều thông tin, và có thể gây nhầm lẫn cho bạn khi chưa quen với các đồ thị giao dịch. Chúng tôi sẽ có những bài viết chi tiết hướng dẫn bạn cách phân tích các đồ thị này trong thời gian tới. ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ nên chú ý đến các mục Buy/Sell trên màn hình để thực hiện mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance.

Với tùy chọn mua các đồng crypto trên Binance, bạn có hai lựa chọn cho đơn đặt hàng mua: Mua crypto bằng cách thủ công “Limit” và mua crypto tự động theo giá thị trường (Market). Trong đó, lệnh Limit cho phép bạn chỉ định sẵn một mức giá mà bạn sẵn sàng trả để mua đồng BNB, còn mua theo cách tự động thì bạn sẽ phải đặt một số lượng tiền crypto muốn mua nhất định, và bạn phải mua số lượng tiền điện tử đó với mức giá hiện tại trên thị trường. Lệnh mua sẽ tự động khớp lệnh ngay lập tực sau khi bạn chọn loại tùy chọn Mua của mình.

Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cả hai cách: mua crytocurrency trên sàn giao dịch Binance bằng lệnh Limit, và sau đó là lệnh Market.

Link Đăng Ký Tài Khoản Binance

 

Bước 5:

1 – (Mua crypto bằng cách thủ công “Limit” ):

 Để mua đồng BNB của bạn bằng lệnh Limit, bạn hãy nhấp vào tab “Limit” trong phần yêu cầu lệnh Mua của mình.

mua bnb

Với lệnh Limit bạn hãy nhập mức giá bạn muốn mua các đồng crypto vào ô “Giá (Price)”, số lượng Coin bạn muốn mua “SL (Amount)” và tổng số tiền BTC bạn phải trả “Tổng (Total)” sẽ được tự động điền vào các ô còn lại.

2 – (Mua crypto bằng cách tự động “Market” ):

Với lệnh Market, bạn hãy nhập số lượng BNB muốn mua vào ô “SL (Amount)”, và mức giá BNB/BTC sẽ được lấy tự động theo thị trường

market

Bước 6: Khi nhấp vào “Mua BNB (Buy BNB)” để gửi yêu cầu mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance của mình tới hệ thống. Bạn sẽ thấy yêu cầu mua BNB của mình hiển thị trong phần “Giao dịch đang mở (Open Order)”.

giao dich mo

Nếu các lệnh mua hoặc bán đã hoàn thành bạn sẽ thấy trong phần “Lịch sử đặt lệnh trong vòng 24h của tôi”

dat lenh

Lưu ý: Khi sử dụng lệnh Limit để mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance, bạn phải chờ một khoảng thời gian nhất định để lệnh Limit hoạt động cho tới khi mua đủ số crypto mà bạn có thể mua với mức giá giới hạn mà bạn đã đặt. Khi việc mua crypto của bạn hoàn tất, thông báo sẽ hiển thị trong phần Order History, và số dư tiền crypto của bạn sẽ tăng lên tương ứng.

Tuy nhiên, nếu mức giá giới hạn bạn đặt quá cao, có thể tài khoản của bạn sẽ không bao giờ được lấp đầy, và lệnh Limit sẽ không dừng lại. Trong những trường hợp ấy, hãy hủy lệnh mua crypto của bạn và thực hiện lại lệnh mua trong tab Market.

Khi việc mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance thành công, bạn có thể kiểm tra lại số dư tài khoản của mình trong phần tab Funds trên nền tảng giao dịch mobi, còn trên máy tính bạn rê chuột vào biểu tượng hình người bên góc phải trên cùng như hình bên dưới.

blance

KẾT LUẬN

Trên thực tế, việc thực hiện bán – mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn trong bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành việc mua tiền điện tử của mình trên nền tảng. Chúc bạn thành công!

Link đăng ký: https://www.binance.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Videos

Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây