TỰ DO TÀI CHÍNH

Kiếm tiền miễn phí với Comercex

Thứ bảy - 06/07/2019 00:46
Để đáp ứng những thách thức ngày nay, chúng tôi đã tạo ra một hệ thống quản lý quỹ duy nhất dựa trên hoạt động Thương mại điện tử.
Chúng tôi là ai và chúng tôi cung cấp những gì?
Đăng ký tham gia miễn phí tại đây
Comercex là một công ty thương mại điện tử đã giành giải thưởng bắt đầu hoạt động từ năm 2016, chúng tôi hân hạnh giới thiệu mình là một công ty quản lý và phát triển thương mại điện tử hàng đầu và định hướng phát triển, cung cấp các giải pháp thương mại điện tử đa dạng bắt đầu từ lập kế hoạch dự án và viết ý tưởng nó đến ngưỡng cửa khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi là những chuyên gia và đam mê về từng bước chúng tôi làm.

Kế hoạch đầu tư: Bạn đăng ký nhận 100$ miễn phí, hệ thống tự đầu tư cho bạn kế hoạch dài hạn (trọn đời) với lãi suất mỗi ngày 0.1% tương ứng với số tiền hệ thống cho bạn là 100$ thì mỗi ngày là 0.1$, vối số tiền rút tối thiểu 10$ thì cứ 10 ngày các bạn vào rút 1 lần (Giới thiệu nhiều người tham gia miễn phí, các bạn có cơ hội nhận thu nhập nhiều hơn, tham khảo chương trình giới thiệu ở dưới). Bạn cũng có thể đầu tư thêm để kiếm thêm lợi nhuận với các gói đầu tư như sau:
be94c8ffafd04b8e12c1

Đăng ký tham gia miễn phí tại đây
Số tiền rút tối thiểu là 10$
- Tất cả các yêu cầu rút tiền xử lý trong 36 giờ
- Tất cả các yêu cầu rút tiền sẽ được xử lý từ 8:00 đến 17:00 GMT +0 chỉ trong ngày làm việc.
Cổng thanh toán:
ce7dcef9a6d642881bc7

Đăng ký tham gia miễn phí tại đây
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành lớn nhất và tốt nhất trong ngành công nghiệp của chúng tôi. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là thỏa mãn nhu cầu tài chính của thành viên và giúp họ thành công trong không gian thương mại điện tử. Chúng tôi mong muốn đóng góp cho sự phát triển và tăng trưởng của ngành bằng cách thúc đẩy các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao và thúc đẩy thực hành mẫu mực trong số những người dùng của chúng tôi. Chúng tôi không giống như bất kỳ chương trình nào bạn từng gặp trước đây. Comercex được xây dựng với tâm trí bền vững. Và khi chúng ta nói sự bền vững, chúng ta đang nói về những năm và không chỉ một vài tháng. Chúng tôi cung cấp mô hình kinh doanh thực sự, thành lập và ổn định hoạt động trên toàn thế giới. Không có thời gian nào tốt hơn bây giờ để thực hiện bước tiếp theo trên con đường dẫn đến thành công với chúng tôi. Đăng ký và tham gia là hoàn toàn miễn phí! Đăng ký và bắt đầu hưởng lợi từ Thương mại điện tử và chia hàng ngày.
Phần thưởng hoa hồng giới thiệu ba cấp
Mời bạn bè của bạn và nhận tổng số tiền thưởng lên tới 30%
Chương trình liên kết của chúng tôi có ba cấp độ. Mỗi kế hoạch cho phép bạn đạt được một khoản hoa hồng giới thiệu với mỗi cấp độ.
Giả sử kế hoạch của bạn là Cơ bản, vì vậy với giới thiệu cấp 1, bạn có thể nhận được 5% số tiền mà người này đầu tư. Cấp độ thứ hai sẽ cho bạn thêm 3% và cấp độ thứ ba sẽ cung cấp cho bạn thêm 2%.
Bạn cũng có thể lên kế hoạch tăng tỷ lệ liên kết lên tới 30%.
Đăng ký tham gia miễn phí tại đây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Videos

Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây