TỰ DO TÀI CHÍNH

Kiếm tiền với Btconline - Make money with Btconline

Thứ bảy - 29/06/2019 03:53
BTConline là một nhóm khai thác Bitcoin hàng đầu trong ngành. Tất cả sức mạnh khai thác được hỗ trợ bởi các thợ mỏ vật lý. Khai thác với các thuật toán mới nhất cho phép tạo ra càng nhiều Bitcoin càng tốt. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn cách dễ nhất để kiếm tiền mà không phải làm bất kỳ công việc khó khăn nào.
(BTConline is an industry leading Bitcoin mining pool. All of the mining power is backed up by physical miners. Mining with the latest algorithms allows to make as much Bitcoin as possible. We aim to provide you with the easiest possible way to make money without having to do any of the hard stuff.)
Kiếm tới 30.000 Satoshi mỗi ngày MIỄN PHÍ (Earn up to 30.000 Satoshi per day for FREE)
Với các trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, chúng tôi đặt mục tiêu giảm hóa đơn và khai thác năng lượng cao, có nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn so với những gì nó sẽ khai thác từ nhà của bạn chẳng hạn. Các trung tâm dữ liệu của chúng tôi được đặt tại Châu Âu, Hoa Kỳ và Trung Quốc với các Liên kết Up chuyên dụng và 99% thời gian hoạt động!
(With data centers around the globe, we aim to keep bills down and mining power high, meaning you can make more in a shorter amount of time than what it would take to mine from your home for instance. Our data centers are located in Europe, USA and China with dedicated Up-Links and 99% uptime!)
Tham gia ngay tại đây để kiếm BTC miễn phí mà không cân thiết phải nâng gói
(Join here to get free BTC without the need to upgrade packages)
Số tiền có thể rút tối thiểu: 0.006BTC (Minimum withdrawal: 0.006BTC)

Nếu bạn muốn kiếm nhiều hơn hãy nâng gói hoặc giới thiệu cho nhiều người dùng bằng liên kết giới thiệu của mình để hưởng hoa hồng
(If you want to earn more, please upgrade the package or recommend to many users with your referral link to earn commission)
80da4e5c3252d60c8f43
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Videos

Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây